Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại cho các doanh nghiệp

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, nhà máy, khách sạn và các tốc tài chính, ngân hàng. Giải pháp tổng đài điện thoại của chúng tôi đưa ra dựa trên phần cứng của các hãng viễn thông nổi tiếng trên thới giớii như:

- Hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài IP của hãng Alcatel-Lucent: Có dung lượng từ vài chục cho tới vài nghìn thuê bao, tổng đài Alcatel-Lucent đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Có 2 model chính đó là: Tổng đài Alcatel-Lucent OXO Connect với dung lượng tới 300 máy nhánh phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Tổng đài Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise có dung lượng lên tới 5000 số máy nhánh phù hợp với các doanh nghiệp lớn và tập đoàn

- Hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài IP của hãng Panasonic: Panasonic KX-TES823 và KX-HTS824 cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, KX-NS300 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, KX-TDA600/KX-TDE600, cho các doanh nghiệp lớn.

- Hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài IP của hãng Unify-Siemens: OpenScape Bunsiness X5 và OpenScapse Business X8 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, OpenScape 4000 cho các doanh nghiệp lớn và tập đoàn với dung lượng lên tới 12000 số máy nhánh.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiêm và nhiết huyết, chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu trang bị một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi:

- Cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, nhà máy và xí nghiệp

- Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các nhà nghỉ, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng

- Cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các trung tâm y tế, bệnh viện va trường học

- Cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các ngân hàng, chứng khoán và các tổ chức tài chính

- Cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các cơ quan nhà nước và chính phủ

Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuậ LAB Việt Nam

Tel: (024) 320 39 888

Hotline: 098 395 9283

Email: info@labgroup.com.vn

Đối tác - khách hàng

 

Đang xử lý...

Rất vui được phục vụ Quý khách