Tổng đài điện thoại

LAB Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho các doanh nghiêp. Chung tôi luôn mang đế cho khách hàng những sản phầm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

  • Cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại.
  • Cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ lắp đặt tổng đài chắm sóc khách hàng
  • Cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ lắp đặt tổng đài IP.

Tổng đài điện thoại là gì

Tổng đài điện thoại (PABX: Private Automatic Branch Exchange), hay còn gọi là Tổng đài nội bộ là một thiết bị chuyển mạch trung tâm dùng để thiết lập hệ thống liên lạc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tổng đài điện thoại giúp cho nhân viên trong một tổ chức liên lạc thuận tiên với nhau, cũng như giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Ứng dụng của tổng đài điện thoại:

Hệ thống tổng đài điện thoại giúp cho các nhân viên trong công ty, cũng như các nhân viên của các chi nhánh liên lạc miễn phí với nhau. Các nhân viên của doanh nghiệp có thể liên lạc với nhau hoặc liên hệ với khách hàng cho dù họ ở bất kỳ đâu: Ở văn phòng, ở ngoài thị trường thậm trí là ở nhà. Với hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giảm chi phí vận hành và tăng cường liên kết với khách hàng.

Phân Loại Tổng đài điện thoại:

Hiện nay trên thị trường đang có 2 mô hình tổng đài điện thoại được sử dụng phố biến, đó là tổng đài điện thoại cứng (Tổng đài điện thoại analog truyền thống và tổng đài IP), và tổng đài điện thoại mềm (Tổng đài Cloud). Mỗi mô hình sẽ có những ưu và nhược điểm riêng và tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tiêu chí của từng doanh nghiệp mà có thể chọn triển khai một trong hai mô hình tổng đài điện thoại.

Phân phối tổng đài điện thoại:

Công ty LAB Việt Nam phân phối các dòng tổng đài điện thoại: Alcatel-Lucent, Unify (Siemens), NEC, Grandstream Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệp trong việc triển khai các hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài Call Center và Contact Center cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống liên lạc nội bộ chuyên nghiệp nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Các giải pháp tổng đài điện thoại chùng tôi cung cấp dựa trên thiết bị phần cứng và phần mêm của các hãng viễn thông hàng đầu thế giới hiên nay như: Tổng đài Alcatel-Lucent, tổng đài NEC, Tổng đài Grandstream, Tổng đài Yeastar, Tổng đài Unify (Siemens). Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như nhân sách của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những thiết bị tổng đài điện thoại phù hợp nhất.

TỔNG ĐÀI IP GRANDSTREAM

TỔNG ĐÀI IP YEASTAR

TỔNG ĐÀI NEC

TỔNG ĐÀI ALCATEL-LUCENT

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI CLOUD

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐẦU SỐ 1900/1800

Trang12345678>>

Đối tác - khách hàng

 

Đang xử lý...

Rất vui được phục vụ Quý khách