Tổng đài ảo

TỔNG ĐÀI ẢO

 

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TRÊN NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY HIỆN ĐẠI

 

I. KHÁI NIỆM TỔNG ĐÀI ẢO

  • Tổng đài ảo thực chất là hệ thống Tổng đài điện thoại chạy trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp cho khách hàng hệ thống liên lạc có chất lượng và tính bảo mật cao, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là nó không bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Để sử dụng được hệ thống tổng đài ảo thì thứ duy nhất mà khách hàng cần đó chính là đường truyền Internet, 3G, 4G, 5G.
  • Tổng đài ảo có khả năng kết nối với mọi đầu số từ đầu số cố định đến, đầu số di động, đến các đầu số dịch vụ 1800 và 1900. Một trong những ưu điểm nữa của hệ thống tổng đài ảo là khách hàng có thể dùng mọi thiết bị đầu cuối hiện có như Điện thoại IP, điện thoại Analog, Smartphone và PC.

  • Tổng đài ảo giúp cho doanh nghiệp không cần mất chi phí đầu tư ban đâu và chi phí chi IT để vận hành hệ thống, nó phù hợp với các doanhn nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

II. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

tong_dai_ao

- Tăng ngay 01 Điện thoại IP Phone khi khách hàng đăng ký gói <10 máy lẻ, 02  Điện thoại IP Phone khi khách hàng đăng ký gói 10-20 máy lẻ.

III. MÔ HÌNH KẾT NỐI

tong_dai_ao_mo_hinh_ket_noi

IV. LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI ẢO

1. Không mất chi phí đầu tư:

Với hệ thống tổng đài ảo thì khách hàng không cần mất chi phí đầu tư thiết bị cũng như hạ tầng đã có ngay hệ thống thông tin liên lạc với đầu đủ các tính năng hiện đại

2. Miễn phí gọi nội bộ:

Với hệ thống tổng đài ảo thì các nhân viên có thể liên lạc nội bộ với nhau dủ họ ở bất kỳ đâu miễn là có Internet

3. Không bị nghẽn cuộc gọi:

Không như hệ thống tổng đài điện thoại trước đây thường bị giới hạn số cuộc gọi đồng thời tại một thời điểm, hệ thống tổng đài ảo không bị giới hạn số cuộc gọi đồng thời

4. Không bị giới hạn số máy nội bộ:

Với hệ thống tổng đài ảo thì khách hàng có thể mở rộng tùy thích theo nhu cầu của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng và nhanh chóng

5. Tính bảo mật cao:

Hệ thống tổng đài ảo được trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay giúp cho việc liên lạc của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

6. Không mất chi phí bảo trì hệ thống:

Khác với việc trang bị hệ thống tổng đài truyền thống, khách hàng luôn mất chi phí bảo trì hệ thống hàng tháng, nhưng với hệ thống tổng đài ảo thì khách hàng sẽ không phải làm bất cứ việc gì ngoài việc sử dụng và trải nghiệm những tính năng tiên tiến nhất của hệ thống tổng đài hiện đại.

7. Không bị giới hạn về không gian và thời gian:

Với hệ thống tổng đài cứng truyền thống thì nhân viên phải ngồi ở văn phòng thì mới sử dụng được hệ thống tổng đài điện thoại. Với hệ thống tổng đài ảo thì không, các nhân viên có thể sử dụng hệ thống tổng đài để liên lạc với nhau và với khách hàng dù họ ở bất cứ đâu.

8. Chỉ cần một hệ thống duy nhất cho tất cả các chi nhánh:

Với hệ thống tổng đài ảo, khách hàng chỉ cần duy nhât một hệ thống có thể chạy cho nhiều chi nhánh trên toàn thế giới

9. Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu cuối:

Khách hàng có thể dùng máy tính, smartphone, hay IP Phone 

10. Hệ thống chạy ổn định và an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt ở các Data center lơn. Đảm bảo độ ổn định, an toàn. Cam kết thời gian Uptime lên đến 99,9%

 

Đối tác - khách hàng

 

Đang xử lý...

Rất vui được phục vụ Quý khách