Tổng đài IP

LABVN chuyên Phân phối và lắp đặt hệ thống tổng đài IP cho các Doanh Nghiệp, Nhà Máy, Bệnh Viện, Khách Sạn...Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, với giải pháp tối ưu nhất và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Tổng đài IP là gì:

Tổng đài IP (IP-PBX) hay Tổng đài điện thoại IP là thiết bị tổng đài điện thoại nội bộ sử dụng giao thức TCP/IP để truyền dữ liệu thoại thay cho giao thức chuyển mạch kênh và truyền dữ liệu thoại trên đôi cáp đồng của tổng đài điện thoại TDM. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với thiết bị tổng đài điện thoại TDM truyền thống, như tiết kiệm chi phí triển khai hạ tầng, vận hành dễ dàng, khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng, tổng đài IP đang là là xu thế của hiện tại và đã dần thay thế thiết bị tổng đài điện thoại TDM.

Mô hình triển khai tổng đài IP:

Tổng đài IP hiện nay được triển khai trên hai mô hình, đó là triển khai hệ thống tổng đài IP cứng và tổng đài Cloud. Để triển khai hệ thống tổng đài IP cứng thì khách hàng mua thiết bị tổng đài IP cứng và các thiết bị đầu cuối về triển khai. Còn với tổng đài Cloud được triền dựa trên điện toán đám mây, thì khách hàng có thể thuê hệ thống theo quy mô và nhu cầu của mình. Với mỗi mô hình thì đều có ưu nhược điểm riêng và tuy theo nhu cầu cũng như tiêu chí của từng doanh nghiệp mà khach hàng có thể chọn triển mô hình phù hợp.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kình nghiệm và sự hợp tác chặt chẽ với các hãng cung cấp tổng đài IP hàng đầu thế giới như: Tổng đài Alcatel-Lucent, tổng đài IP NEC, Tổng đài IP Grandstream...Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống tổng đài IP tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

>> Tổng đài IP Alcatel-Lucent

>> Tổng đài IP Grandstream

>> Điện thoại IP

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐẦU SỐ 1900/1800

Trang123>>

Đối tác - khách hàng

 

Đang xử lý...

Rất vui được phục vụ Quý khách