Tổng đài OmniPCX Enterprise

Tổng đài Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise là dòng tổng đài nội bộ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được tích hợp đầy đủ dịch vụ thoại, data, video và tin nhắn để tạo thành hệ thống truyền thông hợp nhất (UC). Với dung lương phục vụ lên tới 5000 thuê bao với mô hình khai thác cục bộ và lên tới 50,000 thuê bao với mô hình khai thác liên mạng, có thể nói tổng đài Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp

Cấu trúc phần cứng dựa trên công nghệ ACT (Alcatel-Lucent Crytal Technology), là cấu trúc phần cứng tiên tiến nhất được phát triển bởi nhà cung cấp Alcatel-Lucent, hỗ trợ mô hình "Crystal" cho phép tổng đài hoạt động không bị nghẽn mạch. Tính năng khe cắm đa năng (plug and play) trên các module giúp dễ dàng trong việc mở rộng dung lượng và nâng cấp dịch vụ cho hệ thống.

Cấu trúc phần mềm của Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise dựa trên mô hình Client/Server, hoạt động trên nền hệ điều hành Linux. Mô hình Client/Server cho phép dễ dàng mở rộng cấu hình của hệ thống bằng cách bổ sung thêm các card và module mở rộng với các giao tiếp kết nối thông thường như cáp đồng, cáp quang, IP... Các tổng đài điện thoại  Alcatel-Lucent OmniPCX Enterprise có thể được kết nối vào hệ thống mạng IP và hoạt động như một Client trong mạng IP này. Điều này cho phép quản lý dễ dàng hệ thống Alcatel OmniPCX Enterprise trong mạng LAN/WAN và có khả năng quản lý thông qua giao diện Web (Web-based Management).

 

Đối tác - khách hàng

 

Đang xử lý...

Rất vui được phục vụ Quý khách