Điện Thoại Bàn Ghi Âm Cuộc Gọi

Điện Thoại Bàn Ghi Âm Cuộc Gọi

 Chiếc điện thoại bàn từ lâu đã giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, thay vì chúng ta phải tới gặp nhau để trao đổi trực tiếp, thì ta có thể gọi điện và trao đổi với nhau qua chiếc điện thoại bàn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Một vấn đề đặt ra làm làm sao có thể ghi âm và lưu lại những cuộc nói chuyện thông qua chiếc điện thoại này, để có thể đem ra đối chiều trong những trường hợp cần thiết. Để làm được việc này thì ngoài trang bị một chiếc điện thoại bàn thì tam cần trang bị thêm một thiết bị trung gian nữa, đó là thiết bị ghi âm điện thoại bàn.

Như vậy để điện thoại bàn ghi âm cuộc gọi được thì ta cần trang bị các thiế bị như sau:

- Một chiếc điện thoại bàn để có thể thực hiện cuộc gọi như thông thường: Chiếc điện thoại này thì tùy theo từng loại tín hiệu mà ta có thể dùng điện thoại bàn analog, điện thoại bàn IP, có thể dùng điện thoại bàn có dây và cũng có thể dùng điện thoại bàn không dây. 

- Một thiết bị ghi âm điện thoại bàn để lưu lại những cuộ đàm thoại: Thiết bị ghi âm này sẽ được lắp song song với chiếc điên điện thoại bàn, để nó có thể lấy và lưu lại dữ liệu đàm thoại. Tùy vào điện thoại bàn mình dùng là điện thoại nào thì ta cần mua thiết bị ghi âm tương ứng

Sơ đồ kết nối điện thoại bàn ghi âm cuộc gọi như sau:

Tín hiều từ nhà mạng sẽ được đấu trực tiếp vào thiết bị ghi âm, sau đó từ thiết bị ghi âm sẽ có một cổng để cắm vào chiếc điện thoại bàn. Khi người dùng thực thực hiện các cuộc đàm thoài thì tất cả dữ liệu sẽ được quản lý và lưu trữ ở thiết bi ghi âm và có thể truy cập xem lại khi cần thiết.

dien_thoai_ban_co_ghi_am

Bộ Điện thoại bàn ghi âm cuộc gọi cho 1 máy bàn sẽ gồm các thiết bị như sau:

- 01 Chiếc điện thoại để bàn: Vui lòng tham khảo thiết bị tại đây Điện thoại bàn

- 01 bộ ghi âm 1 line: Vui lòng tham khảo thiết bị tại đây  Thiết bị ghi âm điện thoại

Quý khách hàng cần hỗ trợ chi tiết về thiết bị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 096 179 9935

Đối tác - khách hàng

 

Đang xử lý...

Rất vui được phục vụ Quý khách